Thùng nhựa PP Danpla

Thùng nhựa PP Danpla
Thùng nhựa PP DanplaThùng nhựa PP DanplaThùng nhựa PP Danpla
Giá thỏa thuận

Các thùng nhựa PP danpla và hộp pp danpla các giải pháp tùy biến hơn nữa với cách sử dụng đa dạng nhiều hơn trong các nhu cầu đa dạng của ngành. Khung nhựa PP được thiết kế thẩm mỹ nhất mà không sử dụng kim loại và keo, trọng lượng nhẹ, thân thiện với môi trường và quan trọng, thùng nhựa pp hình hộp được gấp lại có thể tiết kiệm không gian sử dụng. Sử dụng công nghệ hàn siêu âm mới nhất với cấu tạo bằng nhựa đặc biệt được thiết kế để cung cấp bất kỳ hình dạng, kích thước, phân vùng ngăn chứa theo yêu cầu.

Thùng nhựa pp danpla sử dụng đóng hàng, phòng bán hàng, bán lẻ, kệ và lưu trữ. Trọng lượng nhẹ nhưng mạnh mẽ làm cho việc vận chuyển vật liệu, sản phẩm và phụ tùng dễ dàng và hiệu quả. Thùng nhựa pp danpla là một sự thay thế hiệu quả về giá thành cho các tông hay thùng nhựa đặc, giá thành rẻ đáp ứng yêu cầu kinh tế của doanh nghiệp.

Thùng nhựa pp danpla được cung cấp với nhiều sản phẩm đa dạng và nhiều phong cách tiêu chuẩn.  Để tăng thêm sức mạnh và độ bền, các khay nhựa gấp nếp của chúng tôi có đường nối bằng hàn siêu âm, tán, rivet, vít…. Khay nhựa tùy chỉnh có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sử dụng cụ thể của bạn.

Kích thước Theo yêu cầu
Thiết kế Theo tiêu chuẩn hay yêu cầu
Vật liệu bổ sung Tay cầm, đinh tán, nẹp nhựa, vòng khung inox 304, băng dính gai, nắp vải, bạt nhựa...
Màu sắc xanh, đỏ, vàng, lục, tím, cam, đen, trong, theo yêu cầu

Vui lòng liên hệ để thiết kế mẫu và báo giá Hotline: 088 827 8277

 

Sản phẩm tương tự

Results 1 - 4 of 4