Khay nhựa PP Corrugated Polypropylene

Khay nhựa PP Corrugated Polypropylene
Khay nhựa PP Corrugated PolypropyleneKhay nhựa PP Corrugated PolypropyleneKhay nhựa PP Corrugated PolypropyleneKhay nhựa PP Corrugated Polypropylene
Giá thỏa thuận

Khay nhựa PP corrugated polypropylene là lý tưởng để sử dụng trong các hệ thống bao bì tự động, phòng bán hàng, bán lẻ, kệ và lưu trữ. Trọng lượng nhẹ nhưng mạnh mẽ làm cho việc vận chuyển vật liệu, sản phẩm và phụ tùng dễ dàng và hiệu quả. Khay nhựa dẻo PP corrugated polypropylene là một sự thay thế hiệu quả về giá thành cho cartông, sợi thạch cao, nhựa khuôn, và các chất nền khác.

Khay nhựa được cung cấp với nhiều sản phẩm đa dạng và nhiều phong cách tiêu chuẩn.  Để tăng thêm sức mạnh và độ bền, các khay nhựa gấp nếp của chúng tôi có đường nối bằng hàn siêu âm, tán, rivet, vít…. Khay nhựa tùy chỉnh có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sử dụng cụ thể của bạn.

 Tính năng, đặc điểm
  • Tác động, nước và khả năng kháng hóa chất
  • Sử dụng tốt trong môi trường lạnh và ẩm
  • Không có sợi và bụi
  • Giảm nhẹ chi phí vận chuyển và xử lý dễ dàng hơn
  • Có thể tái sử dụng và tái chế 100%
  • Có các màu tiêu chuẩn: đỏ, vàng, xanh, xanh dương, đen, trắng, xám và tự nhiên, cũng như các màu nhựa tùy chỉnh, với tùy chọn để thêm các biểu trưng và đồ họa tùy chỉnh.
 Thiết kế & kích thước  Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

 Vui lòng liên hệ để thiết kế mẫu và báo giá Hotline: 088 827 8277

 

Sản phẩm tương tự

Results 1 - 5 of 5