nhua tam pp corrugated polypropylene 1nhua tam pp danpla

Ban đầu nhựa danpla được thiết kế rỗng ruột với các cấu trúc như: đùn tổ ong, đùn sóng, đùn rảnh ; nhựa danpla hiện tại đang sử dụng rộng rãi là nhựa rỗng ruột dạng rãnh; đặc điểm của nhựa đùn loại này tuy thiết kế độ dày và độ cứng không bằng hai loại sóng và tổ ong nhưng đặc điểm đó chính là đặc điểm nổi bật nhất của nhựa PP danpla hiện tại.

Ưu điểm của nhựa PP Danpla

- Kích thước rỗng ruột lớn giúp tấm giảm nguyên liệu nhựa sản xuất trong khi vẫn giữ nguyên độ dày của tấm nhựa từ đó giúp nhà sản xuất giảm được chi phí và giá thành bán ra phù hợp với nhu cầu của người dùng.

- Nhựa danpla tính ít cứng, chống va đập và dẻo dai: nhờ rỗng ruột & cách pha chế nguyên liệu làm tấm nhựa Danpla ít cứng, chống va đập rất tốt; nhưng vẫn giữ được độ chắc chắn của tấm nhựa, đảm bảo cho sự an toàn chống va đập của hàng hóa & sản phẩm. 

- Công dụng nhựa PP danpla sử dụng đa dạng: Có thể định hình hộp, khay chứa, hộp đựng sản phẩm ... theo nhiều kích thước và hình dạng khác nhau trong thời gian ngắn mà không cần phải tốn nhiều chi phí như các loại hộp nhựa đúc khác; nhựa danpla sử dụng rộng rãi trong các ngành quảng cáo, in ấn, biển hiệu, vách ngăn, tấm lót xây dựng, tấm lót tạm .....

- Nhựa PP Danpla bền & chắc: Nếu thử nghiệm bằng tác động mạnh ví dụ như đánh rơi, hay va chạm mạnh; khách hàng sẽ cảm nhận được lý do nên chọn nhựa PP danpla để sử dụng làm khay chứa, hộp chứa, bảo quản hay di chuyển sản phẩm.

Thông tin về hàng hóa trên thị trường.

Hiện tại thì các sản phẩm trên thị trường nhựa danpla khá đa dạng, các nhà sản xuất đùn chính ra tấm không được nhiều như: Mega plastics; Nhựa Sơn Quân, Nhựa Đông Á, EPE ... Và đa số các nhà cung cấp khác trên thị trường là đại lý, chúng tôi cũng vậy là đại lý. Nhà máy chuyên với các máy móc ép, đùn ra tấm và một số đơn vị kiêm sản xuất ra các sản phẩm tấm, thùng, khay nhựa  với số lượng đáp ứng lớn. Hiện tại, có một số đơn vị mới gia nhập thị trường mua bán phá giá thời điểm họ mới xuất hiện và để chiếm lại thị phần từ thị trường cũ. Tuy nhiên, nhựa danpla tại các nhà máy sản xuất thì có các công thức tỷ lệ pha trộn khác nhau, thiết bị đùn, máy móc và loại nhựa khác nhau nên cấu trúc và chất lượng các loại nhựa Danpla tương đối khác nhau. Mức giá đưa ra khá đa dạng cho các loại sản phẩm nhựa danpla (dày, mỏng, mềm, cứng..) đang cung cấp trên thị trường. Vì vậy người tiêu dùng nên lựa chọn đơn vị cung cấp cho phù hợp; các nhà máy nên tạo chính sách phù hợp để các đại lý cấp phát triền nhiều hơn.

Lựa chọn sản phẩm nên phụ thuộc và người tiêu dùng.

Các sản phẩm trên thị trường có nhiều loại tương ứng với các mức giá khác nhau; người tiêu dùng nên tham khảo nhiều loại nhựa khác nhau và giá thành để đưa ra quyết định chính xác. Giá rẻ có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm làm & tuổi đời của sản phẩm.

Tại sao nên chọn đại lý cung cấp nhựa Danpla để mua hàng?

  1. Thông thường các nhà máy sản xuất thường áp "đơn hàng tối thiểu" cho người mua hàng, nhà cung cấp không cung cấp các đơn hàng nhỏ lẻ và số lượng ít. Trong khi các đại lý thì bạn có thể đặt với số lượng tối thiểu. Các đại lý đa dạng: Trường Thịnh, Phú An, Quang Minh, Bảo Tam, Mỹ Kiến, Thành Thành Công, Tuấn Đức, Song Ân và sutech, pacco, rất nhiều đơn vị khác, quý khách có thể cập nhật
  2. Từ nhà máy, khách hàng bị hạn chế sự lựa chọn loại nhựa để cung cấp; trong khi đó đối với đại lý khách hàng nhận được nhiều sựa lựa chọn hơn về chất lượng và giá thành của nhựa.
  3. Mức giá thông thường là cố định, không linh hoạt; và không trả giá được; đối với đại lý, khách hàng được phép mua hàng hóa với mức giá rẻ hơn và được trả giá linh hoạt
  4. Thời gian giao hàng thì như nhau; khách hàng nên lựa chọn các đơn vị gần mình để mua hàng có thể tiết kiệm do giảm bớt chi phí vận chuyển và chi phí phục vụ.

 Thông tin thêm về sản phẩm về nhựa Danpla, polyflute, pp corrugated, acrylic, pom ; quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Hotline: 0902984379

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

khay nhua pp corrugated polypropylene3khay nhua pp corrugated polypropylene 1

khay nhua pp corrugated polypropylenethung nhua pp danpla

thung nhua pp danplathung nhua pp danpla

thung nhua pp danplathung nhua pp danpla

thung nhua pp danplathung nhua pp danpla

thung nhua pp danplathung nhua pp danpla

thung nhua pp danplathung nhua pp danpla

thung nhua pp danplathung nhua pp danpla

thung nhua danpla