banner better esd cleanroom

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trường Thịnh chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm trang thiết bị phòng sạch (Cleanroom): vải lau phòng sạch, găng tay sao su dung trong phòng sạch, băng keo, khẩu trang, bao tay ngón… Sản phẩm chống tĩnh điện (ESD): Thảm cao su chống tĩnh điện, lưới mắt cáo chống tĩnh điện, vòng đeo tay chống tĩnh điện, găng tay, giày ủng chống tĩnh điện… và các bảo hộ lao động sử dụng trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử, công ty thực phẩm, dược phẩm.
Với chính sách giá cả hợp lí, sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động luôn mong được đồng hành cùng quý khách hàng. Và với quan niệm của chúng tôi không bao giờ coi khách hàng là khách mà luôn muốn khách hàng là những người bạn của mình, để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho sự hợp tác cả hai bên.
Không dừng lại ở những gì mà chúng tôi đã đạt được, Công ty Trường Thịnh chúng tôi xin cam kết sẽ nỗ lực thật nhiều hơn nữa để cho toàn thể Quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng cao nhất cũng như tin tưởng cao nhất đối với chúng tôi! Chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự quan tâm và hợp tác cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trong khắp cả nước. Sự hài lòng của khách hàng là một trong những phương châm chính của Cty chúng tôi. Khách hàng sẽ không phải phàn nàn về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi định kỳ thông tin phản hồi từ khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào cần thiết.
Tầm nhìn mục tiêu của công ty Trường Thịnh chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghiệp hàng đầu trên thị trường, là người bạn đồng hành của tất các đối tác đã đang và sẽ cùng tiến bước với chung tôi. Với sứ mệnh Không ngừng nỗ lực phấn đấu để đạt được sự tin yêu của khách hàng, mang đến giá trị lợi ích cốt lõi là phục vụ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp, nâng cao ý thức an toàn của người lao động; đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, Công ty chúng tôi hướng đến mục tiêu tiếp tục gắn bó và trở thành người bạn đáng tin cậy nhất, luôn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng.


SỨ MỆNH:
"Mang đến cho những doanh nghiệp và người dung các giải pháp an toàn tuyệt đối, để có một năng suất làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn"
Triết lý kinh doanh:
"Kinh doanh là phục vụ"
PHƯƠNG CHÂM: 
- Tốt nhất, nhanh nhất, tận tụy, nhiệt tình

- Đảm bảo về chất lượng, giá thành, thời gian giao hàng


MỤC TIÊU:
- Cung cấp đa dạng các sản phẩm phòng sạch chống tĩnh điện
- Mở rộng hệ thống phân phối đến các tỉnh thành trong cả nước.
- Tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên cán bộ, nghiệp cho đội ngũ nhân viên công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin mới nhất về dịch vụ cũng như tư vấn về các ứng dụng của sản phẩm.
Hân hạnh được phục vụ!


CAM KẾT
Công ty Trường Thịnh cam kết trở thành đối tác tin cậy và cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý đến người tiêu dùng thương mại cũng như sản xuất.


CAM KẾT VỚI ĐỐI TÁC
Công ty Trường Thịnh sẽ trở thành đối tác chiến lược trên cơ sở hợp tác bền vững và toàn diện lâu dài.
Cam kết với khách hàng
- Cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.
- Cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm thân thiện với môi trường.
- Đảm bảo chế độ bảo hành tốt đối với từng loại sản phẩm có trong danh mục bảo hành
- Luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chính xác.