Nhựa Acrylis

Nhựa Acrylis
Nhựa AcrylisNhựa AcrylisNhựa AcrylisNhựa Acrylis
Nhựa Acrylis Kết hợp sức mạnh đáng kinh ngạc với vẻ đẹp thẩm mỹAcrylic là một loại nhựa được sản xuất bằng một hoặc nhiều dẫn xuất của gốc acrylic. Polymethyl Methacrylate acrylic, là một trong những dạng được sử dụng rộng rãi nhất của acrylic do tính thời tiết, độ bền, độ trong và tính linh hoạt. C ...Read more
Giá thỏa thuận


  • Thông số kỹ thuật sản phẩm

Nhựa Acrylis Kết hợp sức mạnh đáng kinh ngạc với vẻ đẹp thẩm mỹ
Acrylic là một loại nhựa được sản xuất bằng một hoặc nhiều dẫn xuất của gốc acrylic. Polymethyl Methacrylate acrylic, là một trong những dạng được sử dụng rộng rãi nhất của acrylic do tính thời tiết, độ bền, độ trong và tính linh hoạt. Có nhiều loại polymer acrylic có thể được sản xuất trong quá trình đùn và ép phun. Các polyme trong suốt, mờ và màu có sẵn với mức độ chịu nhiệt khác nhau, truyền ánh sáng, sức mạnh va đập, tốc độ dòng chảy và khả năng giải phóng. Tấm acrylic PMMA mang lại chất lượng giống như thủy tinh - rõ ràng, sáng lóa, minh bạch, mờ mờ - ở một nửa trọng lượng lên đến 10 lần sức chống va đập. Nó có thể được tô màu hoặc được nhuộm màu, hoặc làm mờ đục hoặc bổ sung thêm nhiều dung môi khác như bảo vệ tia cực tím, chất chống ăn mòn, chống tĩnh điện, …..
Bởi vì nhựa nhiệt dẻo và mềm mại dưới nhiệt độ cực cao, acrylic có thể được tạo thành hầu như bất kỳ hình dạng. Độ bền không đổi, acrylic là một giải pháp phù hợp trong phạm vi nhiệt độ rộng và có đặc tính nhiệt độ & thời tiết tốt hơn so với các chất dẻo khác.
Lợi ích vật chất của Acrylic

 Hình dáng Với một chút nhiệt, dễ dàng để định hình và nấm mốc. 
 Bền chặt  Độ bền va đập phản ánh thời gian.
 Thời tiết  Cứng lên đến các yếu tố lâu hơn các loại nhựa khác.
Kích thước 1222mm x 2444mm hay custom theo yêu cầu
Màu sắc xanh, đỏ, vàng, tím, xanh, cam, lục, xám, trắng, trong và hơn 55 mã màu để khách hàng lưa chọn

Ngày nay các sản phẩm acrylic được chỉ định để sử dụng trong hàng ngàn sản phẩm do chất lượng cao, sự rõ ràng đặc biệt, dễ dàng trong chế biến và tính linh hoạt của thiết kế. Từ màn hình hiển thị điểm đến mua hàng, bảng hiệu, thiết bị y tế, ánh sáng, điện tử và hàng chục ứng dụng khác, giải pháp acrylic đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.
Nhựa Acrylic được sử dụng trong hàng trăm cách hàng ngàn sản phẩm hàng ngày, từ môi trường bán lẻ đến điện tử gia dụng, ô tô, thuyền và máy bay.
Một vật liệu cực kỳ linh hoạt và dễ thích nghi, tấm nhựa acrylic thường được lựa chọn vì độ bền, độ bền va màu sắc và khả năng tạo mẫu. Nhìn xung quanh và bạn sẽ tìm thấy tấm acrylic ở khắp mọi nơi.
"Kính" trên điện thoại di động và các cửa sổ trên xe hơi của bạn có thể là acrylic, được lựa chọn cho sức mạnh va đập cao và trọng lượng thấp. Và bởi vì kết cấu gương có thể được áp dụng cho acrylic tấm, acrylic thậm chí còn được sử dụng cho xem bên và gương chiếu hậu của bạn.
Nếu bạn đang đọc trang web này trên máy tính xách tay, bạn có thể tìm kiếm qua bảng acrylic. Nếu căn phòng bạn đang thắp sáng bằng đèn huỳnh quang, bảng điều khiển khuyếch tán bóng đèn cũng có thể được làm từ acrylic. Bởi vì nó có thể được hình thành gần như bất kỳ hình dạng, acrylic là phổ biến tại các cửa hàng và trung tâm mua sắm - các chỉ dẫn, biển báo quảng cáo, màn hình điểm mua hàng mà thu hút sự chú ý của bạn.

Sản phẩm tương tự

Results 1 - 3 of 3