Mica chống tĩnh điện

Mica chống tĩnh điện
Mica chống tĩnh điệnMica chống tĩnh điệnMica chống tĩnh điện
Với tấm Mica chống tĩnh điện, bạn có thể ngừng lo lắng về sự phóng điện tĩnh điện gây ra thiệt hại tiềm ẩn và từ chối các nguy cơ đó cho các mặt hàng điện tử. Với tấm Mica acrylic chống tĩnh điện  hòa hợp với dung môi phân tán dissapative hay (Antistatic - ESD), tấm mica chống tĩnh điện là một ...Read more
Giá thỏa thuận


  • Thông số kỹ thuật sản phẩm

Với tấm Mica chống tĩnh điện, bạn có thể ngừng lo lắng về sự phóng điện tĩnh điện gây ra thiệt hại tiềm ẩn và từ chối các nguy cơ đó cho các mặt hàng điện tử. Với tấm Mica acrylic chống tĩnh điện  hòa hợp với dung môi phân tán dissapative hay (Antistatic - ESD), tấm mica chống tĩnh điện là một vật liệu trong suốt ngăn ngừa sự hình thành điện tĩnh và không bị thay đổi tính chất khi thao tác gia công cắt uốn và sản xuất. Bởi vì lớp phủ cung cấp một giải pháp vĩnh viễn, Mica chống tĩnh điện không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, bụi, chất lỏng và hóa chất. Tấm acrylic chống tĩnh điện có sức bền đáng kinh ngạc và khả năng chịu được mài mòn và hóa chất, và có thể được chế tạo thành nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Mica chống tĩnh điện là lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng liên quan đến điện hoặc bề mặt dẫn điện bao gồm tấm chắn điều khiển tĩnh, hộp găng tay, dây chuyền băng chuyền, thiết bị điện tử và nhiều hơn nữa.

 Điện trở bề mặt 10e5 - 10e8 ohms
 Màu sắc  Khá đa dạng
Kích thước Chuẩn 1222mm x 2444mm / custom theo yêu cầu khách hàng
Độ dày 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 10mm, 20mm, 25mm, 30mm

Sản phẩm tương tự

Results 1 - 2 of 2