Khay PP PS chống tĩnh điện

Khay PP PS chống tĩnh điện
Khay PP PS chống tĩnh điệnKhay PP PS chống tĩnh điệnKhay PP PS chống tĩnh điệnKhay PP PS chống tĩnh điện
Khay nhựa chống tĩnh điện PP, PS giúp đẩy nhanh quá trình giải phóng tĩnh điện góp phần bảo vệ linh kiện được đựng bên trong. Đặc biệt hiệu suất chống tĩnh không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm môi trường. Thường được dùng để đựng các sản phẩm: linh kiện điện tử, bo mạch, LCD... Nếu không sử dụng khay n ...Read more
Giá thỏa thuận


  • Thông số kỹ thuật sản phẩm

Khay nhựa chống tĩnh điện PP, PS giúp đẩy nhanh quá trình giải phóng tĩnh điện góp phần bảo vệ linh kiện được đựng bên trong. Đặc biệt hiệu suất chống tĩnh không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm môi trường. Thường được dùng để đựng các sản phẩm: linh kiện điện tử, bo mạch, LCD... Nếu không sử dụng khay nhựa có chống tĩnh điện, các sản phẩm và các công cụ làm việc sẽ bị dính bụi bẩn, giấy vụn, vải vụn… Đối với dây chuyền sản xuất các linh kiện điện tử nếu không sử dụng các khay nhựa chống tĩnh điện có khả năng làm hư hỏng các linh kiện điện tử cũng như gây ảnh hưởng tới toàn bộ dây chuyền sản xuất.

Đặc tính kỹ thuật

Vật liệu: Nhựa PP, Ps

Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
Độ dày sản phẩm: 0,2mm – 1,0mm
Màu sắc: đen
Điện trở suất bề mặt: 10^6 – 10^12 ohms

Có thể xếp chồng lên nhau được

Thích hợp sử dụng cho linh kiện điện tử nhạy cảm ESD cũng như đóng gói, vận chuyển và lưu trữ các linh kiện điện tử khác.

Khả năng chống chịu axit, bazơ, ăn mòn, oxy hóa và lão hóa cao

Để biết thêm thông tin về sản phẩm khay PP PS chống tĩnh điện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm tương tự