Nhựa tấm PP Corrugated Polypropylene

Nhựa tấm PP Corrugated Popypropylene
Nhựa tấm PP Corrugated PopypropyleneNhựa tấm PP Corrugated Popypropylene
Nhựa tấm PP Corrugated Polypropylene  còn được gọi dưới tên thương mại của Polyflute, Coroplast , FlutePlast, IntePro, Proplex, Correx, Twinplast, Corriflute hoặc Corflute – là sản phẩm nhựa được sản xuất bằng phương pháp đùn, sản phẩm nhựa tấm được sản xuất nhựa polypropylene . Đây là vật liệu ...Read more
Đơn giá: 70 000,00 VND Đơn giá đã có VAT 10%: 77 000,00 VND /sản phẩm


  • Thông số kỹ thuật sản phẩm

Nhựa tấm PP Corrugated Polypropylene  còn được gọi dưới tên thương mại của Polyflute, Coroplast , FlutePlast, IntePro, Proplex, Correx, Twinplast, Corriflute hoặc Corflute – là sản phẩm nhựa được sản xuất bằng phương pháp đùn, sản phẩm nhựa tấm được sản xuất nhựa polypropylene . Đây là vật liệu cứng tương đối, có trọng lượng nhẹ có thể dễ dàng được cắt bằng dao tiện ích, có thể in trên bề mặt; hay sử dụng để làm tấm nhựa lót, bảng quảng cáo, thùng nhựa, hộp nhựa đựng sản phẩm. Nhựa tấm PP Corrugated Polypropylene nhiều màu sắc và độ dày khác nhau (thường là 3, 4, 5, 6 , 7, 8, 9, 10 mm).

Về phương diện hóa học, tấm là trơ, pH trung hòa . Ở nhiệt độ thường ,kháng chống hầu hết các loại dầu, dung môi và nước và hóa chất lỏng, có thể hoạt động dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc như một vật liệu miễn nhiễm các chất lỏng và hóa chất độc hại. Các tấm tiêu chuẩn có thể được sửa đổi với các chất phụ gia, được pha trộn vào tấm để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của người dùng cuối. Các sản phẩm đặc biệt cần phụ gia bao gồm: bảo vệ tia cực tím, chống tĩnh điện (ESD), chống cháy , màu sắc tùy chỉnh, chất hạn chế ăn mòn , phân tán tĩnh điện (Dissapative antistatic),và nhiều dung môi khác.

Nhựa tấm PP Corrugated Polypropylene này thường được sử dụng để  làm tấm lót, tấm lợp, bản quảng cáo, hộp nhựa và bao bì có thể tái sử dụng . Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo với chi phí rẻ, in màu sắc, in quảng cáo với chi phí rẻ.

Độ dày 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 9mm 
Màu sắc trắng, vàng, đỏ, xanh lá, xanh đậm, đen, cam, custom
Kích thước 1300mm x 2300mm / 1224mm x 2440 mm

Sản phẩm tương tự

Results 1 - 3 of 3