Máy kiểm tra độ tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-031

Máy kiểm tra độ tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-031
Máy kiểm tra độ tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-031Máy kiểm tra độ tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-031
Máy kiểm tra độ tĩnh điện SL-031 dùng để đo điện trở của công nhân trước khi vào dây chuyền sản xuất. Máy cho kết quả chính xác với sai số thấp, được sử dụng phổ biến trong ngành công nghệ chế tạo linh kiện điện tử. Thông số kỹ thuật máy kiểm tra độ tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-031 Model: SL-031 Dả ...Read more
Giá thỏa thuận


  • Thông số kỹ thuật sản phẩm

Máy kiểm tra độ tĩnh điện SL-031 dùng để đo điện trở của công nhân trước khi vào dây chuyền sản xuất. Máy cho kết quả chính xác với sai số thấp, được sử dụng phổ biến trong ngành công nghệ chế tạo linh kiện điện tử.
Thông số kỹ thuật máy kiểm tra độ tĩnh điện Dr. Schneider PC SL-031
Model: SL-031
Dải đo giá trị đo: 750KΩ-100MΩ
Sai số: 20Ω
Nhiệt độ hoạt động: 40oC
Kích thước: 142,5 x 82 x 39mm
Trọng lượng: 5.5kg
Máy kiểm tra độ tĩnh điện SL-031 sử dụng như thế nào?
Máy kiểm tra độ tĩnh điện SL-031 được dùng để đo điện trở trên người công nhân trước khi bắt đầu vào các xưởng làm việc. Máy được đặt ở cửa ra vào của các xưởng sản xuất. Trước khi vào làm việc, người công nhân cần phải được kiểm tra điện trở ở trên cơ thể, từ đó đưa ra các biện pháp chống tĩnh điện hiệu quả.
Cách sử dụng rất đơn giản. Người công nhân đi chân trần bước lên máy, đặt ngón tay vào nút touch trên máy, 2 bàn chân đặt đúng vị trí như trên hình. Các đèn LO, PASS, HI sẽ thông báo kết quả đo
1. Đặt ngón tay vào nút touch
2. Đặt 2 bàn chân vào vị trí trên máy
Máy đo điện trở SL-031 được sử dụng ở các xưởng sản xuất
Ưu điểm của máy đo điện trở SL-031 do ESD & Cleanroom phân phối
SL-031 kiểm tra điện độ chính điện toàn cơ con người. Thiết kế đơn giản dễ sử dụng, với nút bấm và đèn báo vô cùng tiện lợi.
Máy đo điện trở SL-031 có khả năng đo trở kháng từ 750KΩ-100MΩ với sai số thấp, đây là sản phẩm lý tưởng và vô cùng tin cậy để kiểm tra độ chống tĩnh điện.
Hoạt động đơn giản, dễ dàng tháo lắp và sủa chữa, thay thế linh kiện.
Sản phẩm do ATZ phân phối có hiệu năng / giá thành tốt nhất trên thị trường.