Thảm dính bụi phòng sạch nhiều kích thước

Thảm dính bụi phòng sạch
Thảm dính bụi phòng sạchThảm dính bụi phòng sạchThảm dính bụi phòng sạch
Thảm dính bụi phòng sạch được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: công nghiệp điện tử, phòng sạch, phòng thí nghiệm, sản xuất bán dẫn, phòng mổ Thảm dính bụi phòng sạch chất lượng cao được làm từ polyethylen. Đây là loại nhựa tổng hợp có giá thành hợp lý, độ bền cao. Nhựa polyethylen có đặc tính dẻo, dai ...Read more
Đơn giá: 75 000,00 VND Giá thỏa thuận


  • Thông số kỹ thuật sản phẩm

Thảm dính bụi phòng sạch được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: công nghiệp điện tử, phòng sạch, phòng thí nghiệm, sản xuất bán dẫn, phòng mổ

Thảm dính bụi phòng sạch chất lượng cao được làm từ polyethylen. Đây là loại nhựa tổng hợp có giá thành hợp lý, độ bền cao. Nhựa polyethylen có đặc tính dẻo, dai, khả năng chống thấm nước tốt, không bị hoà tan bởi các chất hoá học. Tuy nhiên, nhựa polyethylen lại có đặc điểm là không chịu được nhiệt độ cao. Với những đặc tính trên, nhựa polyethylen được lựa chọn làm nguyên liệu để sản xuất các loại vật tư công nghiệp.

Thảm dính bụi phòng sạch chuyên dùng cho khu công nghiệp

Thảm dính bụi phòng sạch được công ty Trường Thịnh cung cấp cho các khu công nghiệp, nhà máy chế tạo linh kiện điện tử, chất bán dẫn, các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, phòng mổ... Đặc điểm của những khu vực này đều là những nơi có sử dụng hệ thống phòng sạch, có yêu cầu rất cao về lượng bụi trong không khí, độ ẩm, nhiệt độ. Ngoài ra, ở những nơi như phòng thí nghiệm còn phải đảm bảo về khả năng sát khuẩn, vô trùng.Thảm dính bụi phòng sạch được đặt trước cửa ra vào, nơi thay đồ...để dính các hạt bụi rớt ra từ trên cơ thể nhân viên, trước khi họ bước vào làm việc.

Với độ bền cao và khả năng dính rất tốt, thảm dính bụi phòng sạch do công ty Trường Thịnh cung cấp là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Sản phẩm tương tự

Results 1 - 1 of 1